Truyền hình MobiTV Độc Quyền giải Golf nữ Ladies European Tour (LET)

Mới đây Truyền hình MobiTV đã mua được bản quyền giải golf nữ Châu Âu Ladies European Tour (LET) trong 4 năm. Từ năm 2017 đến 2020 và được phát trên các hạ tầng của MobiTV

Golf đang là môn thể thao ngày càng nhiều người chơi và theo dõi. Các giải đấu về Golf ở Việt Nam thường rất ít đài truyền hình mua bản quyền và phát sóng. MobiTV là người tiên phong trong việc đưa các giải golf vào hệ thống truyền hình tại Việt Nam.

mobitv-mua-ban-quyen-giai-golf-Ladies-European-Tour

“Truyền hình mobiTV là đơn vị được quyền lựa chọn và gửi golf thủ tham gia ít nhất 4 vòng đấu trong mỗi năm. Đây là một trong những quyền lợi chỉ dành cho các đối tác độc quyền quốc gia của giải đấu. Với mong muốn tặng cơ hội thi đấu quốc tế cho các nữ golf thủ, mobiTV đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp để đề cử” Ông Nguyễn Trung Hùng, Phó Tổng giám đốc của Công ty CP Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cho biết.

Người hâm mộ môn thể thao quý tộc này sẽ được theo dõi tất cả các trận đấu của giải Ladies European Tour trên hệ thống truyền hình MobiTV.

Để xem giải Ladies European Tour quý khách chỉ cần lắp đặt 1 bộ thiết bị đầu thu mobiTV giá 1.500.000đ/bộ có sẵn 12 tháng sử dụng. Hết 12 tháng quý khách đóng 50.000đ/tháng. Quý khách sẽ có hơn 100 kênh truyền hình HD siêu nét. Các trận đấu golf Ladies European Tour sẽ được chúng tôi tường thuật trên các kênh thể thao chuyên biệt.

Giải đấu đầu tiên xuất hiện trên Truyền hình mobiTV sẽ là Ladies European Thailand Tour (tại Thái Lan từ 6 đến 9/7). Giải có sự tham gia của 126 golf thủ, trong đó có 70 VĐV thường trực của LET, 40 VĐV được chọn qua Thailand LGPA và 16 khách mời.
LET độc quyền giải đấu trên hạ tầng OTT của Truyền hình mobiTV và Tổng Công ty MobiFone. Với việc giành được độc quyền phát sóng giải golf đầu tiên này, Truyền hình mobiTV xem đây là nền tảng cho sự phát triển các nội dung độc quyền trên các kênh của MobiTV nói chung, cũng như các nội dung độc quyền về thể thao.