Truyền hình MobiTV có internet không? Có xem lại được không?

Câu hỏi: Truyền hình MobiTV (An Viên) có internet không? Và có xem lại được chương trình không?

Trả lời: Truyền hình MobiTV (An Viên)  không có internettruyền hình MobiTV là truyền hình kỹ thuật số sử dụng công nghệ không dây truyền hình ảnh âm thanh qua sóng cấp tín hiệu vào tivi qua bộ giải mã (đầu thu kỹ thuật số). Nên sẽ không có internet. Internet bắt buộc phả sử dụng dây dẫn (cáp đồng hoặc cáp quang).

Truyền hình MobiTV cũng không xem lại chương trình vì đó là tính năng của truyền hình Internet hay còn gọi là truyền hình IP.

truyen-hinh-mobitv-an-vien-co-internet-khong

Ưu điểm của truyền hình MobiTV là không cần phải dây dẫn lằng nhằng, khu vực nào cũng có thể lắp được, toàn bộ chung cư, hay nhà mặt đất đều có thể lắp đặt  tốt. Và đặc biệt giá cước siêu rẻ.

Truyền hình kỹ thuật số (DTV) là một hệ thống viễn thông phát và nhận tín hiệu hình ảnh và âm thanh bằng các tín hiệu kỹ thuật số, trái với các tín hiệu tương tự được các đài truyền hình truyền thống sử dụng. DTV sử dụng các dữ liệu điều biến, được nén bằng kỹ thuật số và yêu cầu giải mã bởi bộ giải mã thiết kế riêng cho ti vi, hay một bộ thiết bị nhận tiêu chuẩn với một set-top box, hay một PC có cạc ti vi. Được giới thiệu cuối thập niên 1990, công nghệ truyền hình này đã hấp dẫn ngành kinh doanh truyền hình và ngành điện tử tiêu dùng do nó mang lại nhiều tính năng vượt trội và nhiều cơ hội tài chính mới.

Để tìm hiểu gói cước truyền hình MobiTV quý khách truy  cập tại đây: Gói cước truyền hình MobiTV

Để xem chương trình khuyến mại mới nhất quý khách xem tại đây: Khuyến mại mới nhất của truyền hình MobiTV