Truyền hình MobiTV Bình Chánh

Truyền hình MobiTV Bình Chánh đang có khuyến mại tặng 100% phí lắp đặt tại nhà, miễn cước 20 tháng gói A, hoặc 10 tháng gói B. Với trọn bộ thiết bị đầu thu HD của MobiTV chỉ 1.500.000đ/bộ.

Truyền hình MobiTV huyện Bình Chánh đã phủ sóng toàn bộ huyện, sóng khu vực này rất tốt có thể đặt anten trong nhà để thu tín hiệu.

truyen-hinh-mobitv-binh-chanh

Báo giá lắp đặt truyền hình MobiTV Bình Chánh

Giá lắp đặt truyền hình MobiTV Bình Chánh đã bao gồm công lắp đặt là 1.500.000đ/bộ. Nếu quý khách chọn gói A, sẽ được tặng thêm 20 tháng không phải đóng cước, nếu chọn gói B sẽ tặng 10 tháng không phải đóng cước. Bảo hành 12 tháng tại nhà khi có sự cố.

Gói Cước

Trọn Bộ Đầu Thu HD

Khuyến Mại

Phí Thuê Bao

Gói A 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 70 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Hotline MobiTV Bình Chánh (24/7): 09780019000708388666

Truyền hình MobiTV tại các xã thuộc huyện Bình Chánh

Toàn bộ các xã thuộc huyện Bình chánh đều có thể lắp đặt truyền hình MobiTV mà không gặp khó khăn gì. Kỹ thuật sẽ đến nhà quý khách để đo tín hiệu và sẽ quyết định sử dụng anten trong nhà hay anten ngoài trời.

Danh sách các xã có thể thu được truyền hình MobiTV tại Bình Chánh:

Phong Phú, Bình Hưng, Đa Phước, Bình Lợi, Quy Đức, An Phú Tây, Hưng Long, Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tân Kiên, Tân Nhựt,  Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và thị trấn Tân Túc.

Lắp truyền hình MobiTV cho chung cư huyện Bình Chánh

Toàn bộ khu dân cư, khu đô thị, chung cư tại huyện Bình Chánh đều lắp được truyền hình MobiTV. Vì MobiTV là truyền hình không dây, nên hạ tầng có ở mọi nơi, chỉ cần nằm trong vùng phủ sóng là có thể lắp được.

Danh sách một số chung cư lắp truyền hình MobiTV tại Bình Chánh:

Saigon Mia, The Mansion, 584 Tân Kiên, Conic Garden, Lê Thành Tân Kiên, Khu căn hộ 584 Tân Kiên, 13C Aview, Conic – Đông Nam Á, Terra Rosa, Quốc Cường Gia Lai 2, Chung cư A.View, The Hollywood Tower, Tân Tạo Plaza, Skyland Residence, Skyway Residence, nhà ở xã hội HQC PLAZA, Khu dân cư Bình Hưng, Khu phức hợp Nam Sài Gòn, Khu dân cư Newlife, An Lạc Residence… ngoài ra còn rất nhiều khu dân cư và khu công nghiệp tại huyện Bình Chánh.

Một số câu hỏi của người dùng mobiTV Bình Chánh

Hỏi: Tôi muốn lắp truyền hình MobiTV ở khu dân cư Bình Hưng, Bình Chánh mà nhà tôi ở tầng 5 thì có lắp được anten trong nhà không? Hai phải kéo ra ngoài nhà?

Trả lời: Sóng ở khu vực này rất tốt nên anh chị yên tâm có thể sử dụng anten trong nhà sóng khỏe, không cần kéo ra ngoài nhà. Xem ổn định không dừng hình vỡ hình.

Hỏi: Nhà tôi đã lắp truyền hình MobiTV từ lâu rồi, lúc vẫn còn tên là An Viên nhưng trước tôi lắp gói A, giờ muốn chuyển sang gói B có được không? thủ tục chuyển đổi như nào?

Trả lời: Nâng cấp gói cước từ gói A sang gói B lúc nào cũng được, anh chị mua thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000đ và làm theo hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn nâng cấp gói cước truyền hình MobiTV

lap-dat-mobitv-huyen-binh-chanh