Gói B mobiTV – Gói cao cấp nhất của mobitv

Gói B mobiTV hay còn gọi là gói cao cấp là gói cước cao cấp nhất xem được 100 kênh (khách hàng ở miền bắc) hoặc 99 kênh (khách hàng ở miền nam). Gói B cũng là gói có nhiều kênh HD nhất, lên đến 30 kênh HD siêu nét. Gói B có đầy đủ các nhóm kênh dành cho mọi lứa tuổi như nhóm kênh Thể Thao, Nhóm kênh Phim truyện, nhóm kênh giải trí, nhóm kênh thiếu nhỉ, nhóm kênh tin tức, nhóm kênh ca nhạc…

Gói B mobiTV có đầy đủ các kênh đặc sắc như HBO HD, StarMovies HD, Thể Thao TV HD, Bóng Đá TV HD, Discovery HD, Foxspost HD, Fashion HD, National Geographic HD, AXN HD, Star world HD…

Chi phí lắp đặt gói B của mobiTV

  • Trọn bộ thiết bị HD: Giảm từ 1.250.000đ còn 990.000đ
  • Khuyến mại: Miễn phí công lắp đặt tại nhà
  • Tặng ngay 3 tháng cước đầu tiên
  • Phí thuê bao: 60.000đ/tháng
  • Trọn bộ chỉ còn 990.000đ có sẵn 3 tháng cước thuê bao đầu tiên.

Danh sách kênh gói B  mobiTV

Đối với khách hàng miền bắc gói B sẽ là 101 kênh trong đó có 30 kênh HD, đối với khách hàng miền nam gói b sẽ là 99 kênh trong đó có 30 kênh HD. Lưu ý chỉ khác nhau 1 số kênh địa phương.

Đặc biệt gói B mobiTV có thuyết minh lồng tiếng cho hai kênh phim truyện hàng đầu thế giới là kênh HBO HD và StarMovies HD. Quý khách có thể lựa chọn cho phép thuyết mình hoặc chỉ hiển thị phụ đề trên chiếc điều khiển, rất tiện dụng đặc biệt đối với người già.

Để lắp đặt gói B của truyền hình mobiTV nhanh nhất quý khách gọi số hotline 0978001900 để đăng ký. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ mobiTV của chúng tôi!